Điều khoản và điều kiện dành cho chủ nhà

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DÀNH CHO CHỦ NHÀ
1. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường là chủ sở hữu của ứng dụng 3S nhằm kết nối giữa Chủ nhà và thầu/thợ thi công trần và tường thạch cao. Theo đó, thông qua gợi ý từ ứng dụng 3S thì Thầu/ thợ thi công tự thỏa thuận, cung cấp và thi công giải pháp trần và tường thạch cao cho chủ nhà có nhu cầu. Việc cung cấp và thi công giải pháp trần và tường thạch cao cho Chủ nhà là tùy thuộc vào thỏa thuận và quyết định giữa Chủ nhà với thầu/ thợ thi công. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường không cung cấp dịch vụ trực tiếp thi công trần và tường thạch cao và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ gì đối với hành động, dịch vụ và/ hoặc là kết quả của việc cung cấp thi công lắp đặt của thầu/ thợ thi công với công trình của Chủ nhà. Đồng thời công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong việc thanh toán hoặc chậm trễ thanh toán của chủ nhà sau khi thầu/thợ thi công hoàn thành công trình.
2. Quyền lợi khi Chủ nhà sử dụng ứng dụng:
Cơ hội kết nối với thợ thi công một cách chủ động và linh hoạt, nhanh chóng tìm được thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Cơ hội sử dụng hệ thống hàng chính hãng do Vĩnh Tường – Gyproc sản xuất (với chi phí hợp lý).
Cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ việc sử dụng đúng hệ thống đảm bảo các yêu cầu về chống cháy, cách âm được khuyến nghị bởi Vĩnh Tường – Gyproc.
Tránh việc cạnh tranh phá giá không lành mạnh từ việc báo giá mập mờ, gây hiểu lầm của thầu/thợ thi công về loại vật tư sử dụng và các yêu cầu kỹ thuật kèm theo cho việc thi công công trình.
3. Chủ nhà cam kết mình là chủ sở hữu hợp pháp hay được ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu và có toàn quyền quyết định đối với công trình được yêu cầu thi công thông qua ứng dụng. (Trường hợp Chủ nhà là người được ủy quyền, vui lòng cung cấp cho Vĩnh Tường Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu)
4. Chủ nhà cam kết rằng mình đủ khả năng về tài chính để thanh toán các hạng mục thi công như đã thỏa thuận với thầu/ thợ thi công.
5. Chủ nhà nên yêu cầu thầu/thợ thi công tạo thỏa thuận thi công thông qua ứng dụng để đảm bảo thầu/ thợ thi công sử dụng đúng vật tư chính hãng và theo đúng các quy chuẩn kỹ thuật được hướng dẫn bởi nhà sản xuất.
6. Chủ nhà đồng ý cho phép Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sử dụng dữ liệu cá nhân của mình (bao gồm tên, số điện thoại, thư điện tử, địa chỉ…) để cung cấp cho thầu/thợ thi công sau khi Chủ nhà đồng ý chọn thầu/thợ thi công này để khảo sát, báo giá công trình của mình .  
7. Khi Chủ nhà sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng của Vĩnh Tường – Gyproc đồng nghĩa với việc là Chủ nhà sẽ đồng ý nhận các thông báo, cảnh báo, thông tin về chương trình khuyến mãi, bản tin, bưu phẩm, tài liệu quảng cáo, các thông báo về các hoạt động, chương trình… từ Vĩnh Tường – Gyproc thông qua tin nhắn SMS, zalo, email, thư qua đường bưu điện, gặp trực tiếp hay qua điện thoại
8. Tạm ngừng, từ chối cung cấp dịch vụ: Vĩnh Tường – Gyproc có quyền đơn phương tạm dừng hoặc là từ chối cho phép chủ nhà sử dụng dịch vụ nếu chủ nhà vi phạm các quy định trong điều khoản sử dụng và các quy định về số lần hủy dịch vụ như sau:


Hủy dịch vụ: được hiểu là Chủ nhà tự hủy dịch vụ 
Hủy dịch vụ liên tiếp được hiểu là giữa các lần hủy không có lần nào dịch vụ được thực hiện.
9. Các trang web liên kết: Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin, tài liệu, sản phẩm, dịch vụ và nội dung nào được đăng tải, cung cấp tại các trang web khác liên kết đến ứng dụng 3S cũng như vấn đề về an toàn và bảo mật của các trang web đó. Khi truy cập, sử dụng những trang web liên kết khác, Chủ nhà phải tuân theo các quy định sử dụng, an toàn và bảo mật của các trang web đó và tự chịu trách nhiệm về những tổn thất, thiệt hại cho việc truy cập, sử dụng đó.
10. Chủ nhà cam kết rằng việc sử dụng ứng dụng với mục đích là tìm kiếm thầu/ thợ thi công để thi công công trình của mình và không có bất kỳ mục đích nào nhằm gây rối, gây nên việc chậm trễ, hư hỏng hoặc phá hoại hoạt động của ứng dụng hay máy chủ hoặc mạng lưới liên kết của ứng dụng.
11. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự hư hại, thất thoát, khiếu nại hoặc phí tổn nào bao gồm các thất thoát hoặc hư hại trực tiếp, gián tiếp hoặc ngẫu nhiên cho thiết bị di động hoặc các ứng dụng trên thiết bị của Chủ nhà xảy ra do việc cài đặt hoặc trong quá trình sử dụng ứng dụng của Vĩnh Tường – Gyproc cũng như lỗi, sai sót, gián đoạn, chậm trễ trong hoạt động hay truyền dữ liệu, do virut, lỗi hệ thống hay đường truyền.
12. Trong việc cung cấp ứng dụng 3S, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường không hoạt động như là một đại lý hoặc đại diện cho Chủ nhà hay thầu/thợ thi công.
13. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác đều phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
14. Chủ nhà phải chấp nhận một cách đầy đủ và vô điều kiện nội dung hiện hành của các điều kiện sử dụng ứng dụng cho từng lần sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng.
15. Với tư cách là chủ sở hữu hợp pháp của ứng dụng, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường có toàn quyền bổ sung, sửa đổi, xóa bất kỳ nội dung nào của ứng dụng vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. 
16. Điều khoản và điều kiện sử dụng sẽ được Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường cập nhật thường xuyên mà không cần phải thông báo trước, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website www… Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định điều khoản và điều kiện ban đầu. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc website trên để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.