Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp đơn giản đầy tinh tếTrần thạch cao hiện nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trong đó đặc biệt phải kể đến trần thạch cao 2 cấp. Vậy trần thạch cao 2 cấp là gì, có những mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp nào có thể tham khảo không. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời hài lòng nhé.

Trần thạch cao 2 cấp là gì?

Trần thạch cao được xem là loại trần giả, lắp đặt dưới lớp trần nhà truyền thống. Với nhiều tính năng nổi bật như chống cháy, tiêu âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc,… loại trần này ngày càng được ưa chuộng. Thị trường Việt hiện nay có 2 loại trần thạch cao chính là trần thạch cao dạng nổi và trần thạch cao dạng chìm. Trong đó trần thạch cao dạng chìm là loại trần khung xương thạch cao được dấu ở bên trong với 2 kiểu là trần phẳng và trần giật cấp.

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng riêng của chủ đầu tư cũng như không gian lắp đặt, đơn vị thi công sẽ lựa chọn mẫu trần thạch cao đảm bảo các tiêu chí.

Trần thạch cao 2 cấp hay còn gọi là trần thạch cao giật cấp 2 lớp. Nghĩa là bên cạnh lớp trần nguyên thủy thì sẽ có thêm một lớp trần thạch cao nữa. Trần thạch cao 2 cấp sẽ có 2 loại nữa là trần thạch cao giật cấp 2 lớp kín và trần thạch cao giật cấp 2 lớp hở. Người ta thường ưa chuộng loại trần thạch cao giật cấp hở hơn kín, vì sẽ phản chiếu ánh sáng tốt, mang đến không gian cuốn hút hơn.

Trần thạch cao 2 cấp mang đến vẻ đẹp đơn giản, tinh tế

Trần thạch cao 2 cấp mang đến vẻ đẹp đơn giản, tinh tế

Một số câu hỏi liên quan đến trần thạch cao 2 cấp

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến trần thạch cao 2 cấp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp thì có thể theo dõi một số câu hỏi cũng như giải đáp dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn nhé.

Trần thạch cao 2 cấp lắp đặt không gian nào hợp lý?

Trần thạch cao 2 cấp đẹp có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Từ nhà ở cấp 4, nhà ống, biệt thự, nhà hàng, quán café, khách sạn,…cho đến chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học. Nói chung, trần thạch cao 2 cấp có thể lắp đặt ở các không gian sinh sống và làm việc khác nhau. Sự khác nhau không nằm ở trần thạch cao giật cấp mà ở các kích thước, phối màu, họa tiết, hoa văn,… khác nhau.

Trần thạch cao 2 cấp có thể lắp đặt ở nhiều không gian

Trần thạch cao 2 cấp có thể lắp đặt ở nhiều không gian

Trần thạch cao 2 cấp có thể lắp đặt cho phòng ngủ không?

Tất nhiên là có, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho phòng ngủ lớn nhỏ đều được. Không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt trần thạch cao 2 cấp phòng khách, phòng ngủ, ngay cả phòng bếp, phòng ăn hay bất cứ căn phòng nào xét thấy hợp lý đều có thể thi công được.

Làm sao để chọn được mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp như ý?

Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công trần thạch cao thì không bàn đến. Bạn chắc chắn sẽ biết cách làm sao lựa chọn được mẫu thiết kế trần thạch cao 2 cấp đẹp sao cho hài hòa, đẹp mắt, chất lượng, giá rẻ và phù hợp với không gian kiến trúc chung của căn nhà. Nếu bạn là người không có nhiều hiểu biết trong vấn đề này, hãy tìm đến những đơn vị dịch vụ để được hỗ trợ. Hoặc nếu bạn có người thân quen, bạn bè, gia đình chuyên thi công trần thạch cao thì hãy liên hệ đến họ nhé.

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp đơn giản, tinh tế

Kết nối 3s thường xuyên nhận được các câu hỏi liên quan đến các mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp. Chúng tôi hiểu rằng bạn mong muốn có được một không gian nhà ở, làm việc,…đảm bảo được sự tiết kiệm, an toàn lẫn sự lôi cuốn. Xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu trần thạch cao giật 2 cấp đẹp đơn giản, đầy tinh tế dưới đây:

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho phòng khách nhà phố

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho phòng khách nhà phố

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho biệt thự

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho biệt thự

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho chung cư

Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp cho chung cư

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên thi công trần thạch cao các loại. Để lựa chọn được dịch vụ thiết kế thi công các mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp chất lượng, uy tín, bạn đọc nên dành thời gian và tâm sức để tìm hiểu có chọn lọc. Kết nối 3s sẽ là sự lựa hợp lý dành cho bạn để kết nối tìm kiếm thợ thi công, đơn vị thi công trần thạch cao uy tín giá rẻ.

Bạn muốn biết:

Tin tức - Tags: