Trần thạch cao 2 cấp đẹp và những mẫu hot hit thị trường Việt

Trong một số bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến mẫu trần thạch cao 2 cấp. Tuy nhiên thời gian gần đây ketnoi3s nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về những mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp. Do đó, xin được giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu trong bài chia sẻ kỳ này. Rất mong những chia sẻ này giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với chính bản thân mình.

Bạn đã biết trần thạch cao 2 cấp đẹp là gì chưa?

Trần thạch cao 2 cấp đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất. Trần thạch cao 2 cấp hay còn được gọi là trần giả, là loại trần đóng phía bên dưới trần nhà truyền thống.

Thiết kế bên cạnh trần nhà truyền thống còn giật thêm một lớp thạch cao nữa. Trần thạch cao 2 cấp được chia thành hai loại là hở và kín. Trong đó, trần thạch cao 2 cấp dạng hở được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Một cách dễ hiểu, trần thạch cao 2 cấp dạng hở khi thiết kế đèn, ánh sáng giúp không gian trở nên ấm áp và gợi cảm hơn.

Trần thạch cao 2 cấp đẹp đa dạng các mẫu mã
Trần thạch cao 2 cấp đẹp đa dạng các mẫu mã

Trần thạch cao 2 cấp có thể lắp đặt ở nhiều không gian. Từ nhà phố, biệt thự, chung cư, showroom cho đến các không gian khác.Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc cần lắp đặt trần thạch cao ở đâu cho hợp lý. Hay không gian này có đóng được trần thạch cao 2 cấp không. Việc đóng loại trần thạch cao 2 cấp dạng kín hay dạng hở, kiểu dáng, màu sắc, hoa văn,… ra sao sẽ còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia chủ và tư vấn của các dịch vụ đóng trần.

Tham khảo một số mẫu trần thạch cao 2 cấp

Để bạn đọc có cái nhìn khách quan và chân thật hơn về trần thạch cao 2 cấp, kết nối 3s xin được chia sẻ một số mẫu trần thạch cao 2 cấp. Mỗi loại trần đều có những ưu điểm và hạn chế riêng nên người dùng cần cân nhắc trong việc ứng dụng ở các không gian sinh sống, làm việc.

Trần thạch cao 2 cấp
Trần thạch cao 2 cấp
Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp
Mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp
Trần thạch cao 2 cấp
Trần thạch cao 2 cấp
Trần thạch cao 2 tầng
Trần thạch cao 2 tầng
Mẫu trần thạch cao 2 cấp
Mẫu trần thạch cao 2 cấp
Trần thạch cao 2 lớp
Trần thạch cao 2 lớp

Những lý do nên lắp đặt trần thạch cao 2 cấp đẹp

Có rất nhiều lý do thuyết phục về trần thạch cao khiến nhiều người mong muốn sở hữu loại trần này. Nếu bạn muốn lắp đặt dòng sản phẩm này, bạn cần nắm rõ những ưu điểm nổi trội như:

Trần thạch cao 2 cấp có giá thành lắp đặt rẻ hơn so với những mẫu trần giật cấp phức tạp khác. Đây là mẫu thạch cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nó không chỉ phù hợp với lắp đặt ở chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,… mà còn nhiều nơi khác nữa.

Trần thạch cao 2 cấp hội tụ các tiêu chí về mẫu sản phẩm chất lượng trong cuộc sống hiện nay. Chất liệu thạch cao với khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt,… tốt. Việc sử dụng trần sẽ mang đến cho bạn không gian sinh sống và làm việc mát mẻ, dễ chịu hơn. Hiện nay nhiều mẫu trần thạch cao còn có các công dụng nữa như kháng nước, chống ẩm mốc,… Mục đích để giải quyết các “điểm yếu” của trần thạch cao trước kia.

Không thể phủ nhận một điều  những mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp có thể giúp kiến tạo nên một không gian đầy thu hút và ấn tượng. Thử tưởng tượng một trần nhà truyền thống với một trần nhà thạch cao đẹp thi vị, cảm xúc thì bạn sẽ yêu thích cái nào hơn?

Sử dụng trần thạch cao 2 cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nếu đảm bảo kỹ thuật thi công chất lượng. Trong quá trình dùng nếu trần hư hỏng, trục trặc đều có thể xử lý nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Hoặc thậm chí nếu muốn gia chủ vẫn có thể tháo ra và thay thế mẫu trần khác nhanh chóng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu trần thạch cao 2 cấp đẹp để bạn tham khảo cũng như các đơn vị thi công. Hãy tỉnh táo trước việc chọn lựa các dịch vụ thi công công trình trần nhà thạch cao và những mẫu mã phù hợp. Bởi đây chính là hai yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, tính năng thẩm mỹ, giá trị sử dụng và các vấn đề liên quan khác./

Xem thêm: