[HỎI VÀ TRẢ LỜI] Trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp?Trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp là vấn đề  được nhiều người chú trọng sau khi hoàn thành xong ngôi nhà. Bởi  kích thước chiều cao của trần không chỉ ảnh hưởng đến tính năng thẩm mỹ mà còn tác động đến độ bền, tuổi thọ hoạt động của sản phẩm cũng như tổng thể chung của căn nhà.

Trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp?

Không riêng gì trần thạch cao, tất cả các loại trần khác cũng đều chú ý về mặt chiều cao thì mang mới mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng.  Không ít người thắc mắc trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp. Rất nhiều người cho rằng, trần có độ cao càng lớn thì càng đẹp tuy nhiên hãy nhớ rằng, cái gì càng phù hợp, càng có tiêu chuẩn trong thiết kế thì càng có tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng tốt.

Nói như vậy để thấy, trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư sẽ cân đo đong đếm, bằng sự hiểu biết chuyên môn kinh nghiệm của mình, họ sẽ thiết kế nên trần thạch cao có chiều cao phù hợp riêng với từng không gian căn nhà.

Trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp là câu hỏi được nhiều người đặt ra

Trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp là câu hỏi được nhiều người đặt ra

Dưới đây là một số chia sẻ về độ cao của trần thạch cao bạn đọc có thể tham khảo:

Trần thạch cao đối với nhà cao tầng:

Thông thường nhà cao tầng có chiều cao cố định đổ sàn bê tông nên nếu lựa chọn đóng trần thạch cao thì cần nâng cao trần dài lên mức tối đa.Độ cao hoàn thiện xong khoảng 3.5m  được cho là lý tưởng của một không gian sống hoàn hảo thoáng mát.

Trần thạch cao nhà cao tầng hiện đại, sang trọng

Trần thạch cao nhà cao tầng hiện đại, sang trọng

 Trần thạch cao đối với nhà cấp 4:

Đối với nhà cấp 4 thì phần tường sẽ được xây cao hơn so với nhà tầng nên người khi sử dụng có thể lựa chọn chiều cao trần thạch cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhiều người không có kinh nghiệm trong vấn đề này thường tỏ ra băn khoăn không biết trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp. Theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong vấn đề này, trần thạch cao đẹp nhà cấp 4 có chiều khu cao khoảng từ 3 đến 3.3 m(đối với nhà có kích thước rộng 4m), còn chiều cao từ 3.5 đến 3.9m ( đối với nhà có kích thước rộng khoảng 5m).

Trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp

Trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp

Trần thạch cao ở trần nhà có gác lửng

Nếu để ý bạn sẽ thấy những ngôi nhà có gác lửng thường có phòng khách khá cao. Nếu việc đóng trần thạch cao trong những không gian này không có sự tính toán kỹ lưỡng thì rất dễ sẽ làm làm cản trở ở khu vực tầng gác, cầu thang, phòng thờ,…. Đối với không gian này, bạn có thể tham khảo trần thạch cao đẹp cao khoảng từ 6.3 đến 6.8m.

Trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ thường có diện tích nhỏ nên trần thạch cao cao khoảng từ 3 đến 3.6m là cân xứng. Điều này không chỉ giúp không gian phòng ngủ mang đến vẻ đẹp hài hòa mà còn có thể giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong việc sử dụng điều hòa.

Nhìn chung, trước khi thi công các công trình thực tế nào đó, các đơn vị dịch vụ thiết kế lắp đặt thi công trần thạch cao sẽ có sự nghiên cứu tìm hiểu khảo sát tình hình thực tế. Tùy thuộc vào từng không gian lắp đặt mà  việc giải đáp câu hỏi trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp sẽ được thông báo cụ thể đến gia chủ.

Trần thạch cao cho phòng ngủ

Trần thạch cao cho phòng ngủ

Lắp đặt trần thạch cao ở đâu uy tín, chất lượng?

Không chỉ là việc lắp đặt trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp, thi công trần thạch cao ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng cũng là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp cận với các đơn vị kinh doanh dịch vụ, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được các tiêu chí do bạn đưa ra. Nói như vậy để thấy, việc lựa chọn đơn vị nào để thi công lắp đặt là điều bạn phải đặt biệt ưu tiên.

Kết nối 3s sẽ cùng bạn tìm kiếm đội thợ thi công, đơn vị lắp đặt trần thạch cao uy tín, đáng tin cậy. ketnoi3s.com cũng là đơn vị trực thuộc đơn vị thi công trần thạch cao Vĩnh Tường uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn có ý định thiết kế thi công trần thạch cao các loại, giá thành chuẩn,  chế độ bảo hành chu đáo,… thì có thể liên hệ về đơn vị chúng tôi.

Nếu bạn còn đang thắc mắc trần thạch cao cao bao nhiêu là đẹp thì có thể liên hệ về đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hơn nhé.

Bạn muốn biết:

Tin tức - Tags: