ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT TÀI KHOẢN VỚI SỐ THUÊ BAO 11 SỐ

Thực hiện theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) về việc chuyển đổi đầu số thuê bao điện thoại từ 11 số thành 10 số, Ứng dụng Kết nối 3S của Vĩnh Tường–Gyproc sẽ tự động cập nhật toàn bộ tài khoản người dùng từ số thuê bao 11 số thành 10 số đến hết ngày 16/10/2018. Kể từ ngày 17/10/2018, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng số điện thoại 10 số mới mà không bị mất tài khoản hay gián đoạn theo dõi các yêu cầu thi công trước đó. 

Hệ thống của Kết nối 3S sẽ tự động điều chỉnh toàn bộ các số điện thoại thành 10 số mới thay cho người dùng. Điều này sẽ giúp người dùng không mất thời gian để cập nhật lại số điện thoại trên ứng dụng. Ngoài tự động cập nhật số điện thoại, Vĩnh Tường-Gyproc sẽ gửi tin nhắn SMS đến từng người dùng để thông báo về việc chuyển đổi đầu số lần này.

Bằng cách kịp thời thích ứng trước những thay đổi, việc chuyển đổi đầu số sẽ không ảnh hướng đến toàn bộ các tài khoản và giao dịch trên Ứng dụng Kết nối 3S.

Ra mắt vào tháng 7/2018, Ứng dụng Kết nối 3S là ứng dụng tiên phong trong ngành thạch cao, giúp kết nối Chủ nhà với Thầu thợ thi công thạch cao chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 tháng, Kết nối 3S đã là cầu nối cho gần 500 thầu thạch cao chuyên nghiệp đến với phần lớn chủ nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp không gian sống của mọi nhà trở nên sang trọng và tiện nghi từ giải pháp thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc.

Truy cập  www.ketnoi3s.com  hoặc liên hệ 18001218 (nhấn phím 3) để biết thêm thông tin
Tải ứng dụng tại  http://bit.ly/Ketnoi3Sapp
Hoặc scan