Điều khoản và điều kiện dành cho thợ thi công

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DÀNH CHO THỢ THI CÔNG

1. Ứng dụng 3S và website  http://ketnoi3s.com/ là phần mềm thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường.
2. Dịch vụ của ứng dụng 3S là dịch vụ giao dịch được sử dụng để kết nối Chủ nhà với thầu/ thợ thi công thạch cao và không cung cấp trực tiếp dịch vụ thi công trần và tường thạch cao. Thầu/ thợ thi công tự thỏa thuận, cung cấp và thi công giải pháp trần và tường thạch cao cho chủ nhà được gợi ý từ ứng dụng 3S. Việc cung cấp và thi công giải pháp trần và tường thạch cao cho Chủ nhà là tùy thuộc vào thỏa thuận và quyết định giữa Chủ nhà với thầu/ thợ thi công. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ gì đối với hành động, dịch vụ và/ hoặc là kết quả của việc cung cấp thi công lắp đặt của thầu/ thợ thi công với công trình của Chủ nhà. Đồng thời công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong việc thanh toán hoặc chậm trễ thanh toán của Chủ nhà sau khi thầu/thợ thi công hoàn thành công trình.
3. Điều kiện dành cho thợ thi công tham gia nhận việc thông qua ứng dụng:
 • Là thợ đã có kinh nghiệm trong việc thi công thạch cao hay thầu có đội thi công thạch cao 
 • Đảm bảo sử dụng đúng, đầy đủ vật tư và phụ kiện với các yêu cầu kỹ thuật cơ bản về lắp đặt như đã báo giá qua ứng dụng.
 • Có điện thoại thông minh (smartphone) chạy trên nền tảng android hoặc iOS.
 • Tạo một (01) tài khoản trên ứng dụng theo yêu cầu của ứng dụng 3S.
4. Trách nhiệm của thầu/thợ thi công khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng:
 • Thầu/ thợ thi công phải cam kết rằng việc sử dụng tài khoản cũng như nhận việc thi công thông qua ứng dụng phải tuân thủ các quy định của ứng dụng 3S .
 • Thông tin tạo tài khoản phải đúng, chính xác,  đầy đủ tại thời điểm đăng ký. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của thầu/thợ thi công sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản đã đăng ký. Trường hợp có thay đổi thông tin thầu/thợ thi công cần liên lạc ngay với đường dây nóng 1800 1218 để thay đổi. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm gì liên quan đến việc sai lệch thông tin làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.
 • Không được sử dụng ứng dụng để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh hoặc quyền pháp lý của bên thứ ba.
5. Hồ sơ cần thiết phải nộp cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường:
 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu kèm theo báo giá nguyên tắc cho các hệ thống tường-trần Vĩnh Tường-Gyproc được gợi ý trong ứng dụng, ký tên xác nhận đăng ký tham gia và đồng ý các điều khoản và điều kiện của ứng dụng
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe
 • Bản sao thẻ nghề Vĩnh Tường (nếu có)
6. Quyền lợi của thầu/thợ thi công khi tham gia ứng dụng:
 • Cơ hội kết nối với chủ nhà một cách chủ động và linh hoạt, tạo được sự tin cậy với chủ nhà
 • Tìm được nhiều công trình thi công hơn thông qua ứng dụng 
 • Nhận việc và quản lý lịch làm việc thông qua ứng dụng điện thoại 
 • Gia tăng thu nhập
 • Tránh việc cạnh tranh phá giá không lành mạnh do việc mập mờ khi báo giá vật tư, thi công với chủ nhà
7. Khi sử dụng ứng dụng cần:
 • Kiểm tra thường xuyên thông báo trên ứng dụng để kịp thời báo giá cho chủ nhà khi chủ nhà có nhu cầu thi công công trình
 • Lựa chọn đúng hệ thống phù hợp nhu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật và ngân sách của chủ nhà khi báo giá
 • Khảo sát công trình cẩn thận, chi tiết và đầy đủ để báo giá chính thức cho chủ nhà
 • Đảm bảo việc sử dụng đúng vật tư chính hãng như trong báo giá và thi công đúng hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất
 • Nhấn nút HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH khi công trình thực tế đã hoàn thành.
 • Điểm đánh giá của chủ nhà là một trong những tiêu chí để giúp thầu/ thợ thi công nhận được nhiều việc hơn từ ứng dụng.
 • Ưu tiên vị trí của thầu/thợ thi công gần nhất  so với khu vực công trình.
 • Các thầu/thợ thạch cao sẽ có cơ hội như nhau trong việc hiển thị lên danh sách tìm kiếm của chủ nhà, đặc biệt ưu tiên cho những thầu/thợ thi công trong tháng chưa nhận được công trình thi công hoặc mới gia nhập ứng dụng
8. Khi thầu/thợ thi công sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng 3S của Vĩnh Tường – Gyproc đồng nghĩa với việc là thầu/thợ thi công sẽ đồng ý nhận các thông báo, cảnh báo, thông tin về chương trình khuyến mãi, bản tin, bưu phẩm, tài liệu quảng cáo, các thông báo về các hoạt động, chương trình… từ Vĩnh Tường – Gyproc thông qua tin nhắn SMS, zalo, email, thư qua đường bưu điện, gặp trực tiếp hay qua điện thoại…
9. Thầu/thợ thi công phải đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn tại công trình, thầu/ thợ thi công hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất cứ tai nạn hay rủi ro nào xảy ra tại công trình gây tổn thất về người và tài sản (nếu có).
10. Tạm ngừng, từ chối cung cấp dịch vụ: 
 • Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường có quyền đơn phương tạm dừng hoặc từ chối cho phép thầu/thợ thi công sử dụng dịch vụ nếu thầu/thợ thi công vi phạm các quy định trong điều khoản và điều kiện sử dụng.
 • Thầu/thợ sử dụng không đúng, đầy đủ vật tư và/hoặc không theo đúng yêu cầu kỹ thuật như đã thỏa thuận với Chủ nhà
 • Và các quy định về số lần hủy dịch vụ như sau:
  

 

 • Hủy dịch vụ: được hiểu là thầu/thợ thi công tự hủy dịch vụ 
 • Hủy dịch vụ liên tiếp được hiểu là giữa các lần hủy không có lần nào dịch vụ được thực hiện.

11. Bảo mật Tên đăng nhập, mật khẩu: để các giao dịch được thực hiện an toàn, thầu/thợ thi công nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ các thông tin về tài khoản, không tiết lộ tên đăng nhập, mật khẩu cho bất kỳ ai, không để người khác sử dụng tài khoản đăng nhập trên ứng dụng. Khi nghi ngờ mật khẩu bị lộ, thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết thầu/thợ thi công có thể thông báo ngay và đề nghị được hỗ trợ từ ứng dụng 3S thông qua tổng đài 1800 1218.
12. Các trang web liên kết: Vĩnh Tường – Gyproc không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin, tài liệu, sản phẩm, dịch vụ và nội dung nào được đăng tải, cung cấp tại các trang web khác liên kết đến ứng dụng 3S cũng như vấn đề về an toàn và bảo mật của các trang web đó. Khi truy cập, sử dụng những trang web liên kết khác, Quý khách phải tuân theo các quy định sử dụng, an toàn và bảo mật của các trang web đó và tự chịu trách nhiệm về những tổn thất, thiệt hại cho việc truy cập, sử dụng đó.
13. Thầu/thợ thi công cam kết rằng việc sử dụng ứng dụng với mục đích là tìm kiếm Chủ nhà để thi công thạch cao cho công trình của Chủ nhà và không có bất kỳ mục đích nào nhằm gây rối, gây nên việc chậm trễ, hư hỏng hoặc phá hoại hoạt động của ứng dụng hay máy chủ hoặc mạng lưới liên kết của ứng dụng.
14. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự hư hại, thất thoát, khiếu nại hoặc phí tổn nào bao gồm các thất thoát hoặc hư hại trực tiếp, gián tiếp hoặc ngẫu nhiên cho thiết bị di động hoặc các ứng dụng trên thiết bị của thầu/thợ thi công xảy ra do việc cài đặt hoặc trong quá trình sử dụng ứng dụng của Vĩnh Tường – Gyproc cũng như lỗi, sai sót, gián đoạn, chậm trễ trong hoạt động hay truyền dữ liệu, do virut, lỗi hệ thống hay đường truyền.
15. Trong việc cung cấp ứng dụng 3S, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường không hoạt động như là một đại lý hoặc đại diện cho Chủ nhà hay thầu/thợ thi công.
16. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác do Thợ/Thầu thi công gây ra sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi này.
17. Thầu/thợ thi công phải chấp nhận một cách đầy đủ và vô điều kiện nội dung hiện hành của các Điều kiện sử dụng ứng dụng cho từng lần sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng.
18. Với tư cách là chủ sở hữu hợp pháp của ứng dụng, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường có toàn quyền bổ sung, sửa đổi, xóa bất kỳ nội dung nào của ứng dụng vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. 
19. Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường được phép sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích truyền thông, in ấn mà không phải trả bất kì một khoản chi phí nào theo thỏa thuận của các bên.
20. Điều khoản và điều kiện sử dụng sẽ được Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường cập nhật thường xuyên mà không cần phải thông báo trước, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website www… Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định điều khoản và điều kiện ban đầu. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc website trên để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.