[GÓC TƯ VẤN] Màu sơn trần thạch cao đẹp nhất?Kết nối 3s thường xuyên nhận được các câu hỏi liên quan từ khách hàng như màu sơn trần thạch cao đẹp nhất là màu nào, sơn trần thạch cao phòng khách nên chọn màu gì, cách phối màu sơn trần thạch cao đẹp ra sao,…Do đó, bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Giải đáp màu sơn trần thạch cao đẹp nhất hiện nay?

Sơn bả trần thạch cao không chỉ có tác dụng trong việc mang lại tính thẩm mỹ mà còn có thể chống cháy, chống ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt,… Nói chung là giúp cho sản phẩm trần thạch cao trở nên hoàn hảo hơn. Vì lẽ đó, một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay, đó chính là màu sơn trần thạch cao đẹp nhất.

Nhiều người thắc mắc màu sơn trần thạch cao đẹp nhất là gì

Nhiều người thắc mắc màu sơn trần thạch cao đẹp nhất là gì

Nếu quan sát các mẫu trần thạch cao đẹp, bạn sẽ thấy không có một màu sơn cố định nào cho tất cả các mẫu trần thạch cao. Nghĩa là tùy thuộc vào từng không gian công trình khác nhau mà người ta sẽ ứng dụng màu sơn phù hợp. Thực tế, sẽ không có màu sơn trần thạch cao đẹp nhất mà chỉ có màu sơn phù hợp nhất. Khi màu sơn thạch cao phù hợp với tổng thể kiến trúc và nội thất, chắc chắn sẽ mang đến một hình ảnh trần thạch cao thu hút đến từng cm.

Trong các màu sơn trần thạch cao, thì màu sơn trắng được đặc biệt ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Bởi đây là gam màu trung tính, bạn có thể phối hợp với nhiều ra màu  nóng lạnh khác nhau để để kiến tạo nên một không gian có màu sắc riêng. Đó chính là lý do tại sao bạn có thể thấy màu sơn trần thạch cao trắng thường đi kèm với các màu khác như xanh, nâu, vàng, hồng, xám,…

Màu sơn trần thạch cao đẹp cần đáp ứng tiêu chí gì?

Bàn về màu sơn trần thạch cao đẹp nhất, chúng ta cũng cần đề cập đến vấn đề chất lượng cũng như phối màu. Theo đó, thiết trần thạch cao cần phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như sau:

Màu sơn trần thạch cao cần đáp ứng được tiêu chí chất lượng, an toàn, thẩm mỹ,…

Màu sơn trần thạch cao cần đáp ứng được tiêu chí chất lượng, an toàn, thẩm mỹ,…

2 cách phối màu trần thạch cao đẹp phổ biến

Việc phối màu trần thạch cao cần thiết phải được chú trọng. Bởi nó liên quan trực tiếp đến thẩm mỹ của không gian lắp đặt cũng như yếu tố phong thủy. Nhất là không gian trần nhà luôn đập vào mắt người đối diện đầu tiên và các thành viên sinh sống trong gia đình cũng tiếp xúc hằng ngày. Trả lời câu hỏi màu sơn trần thạch cao đẹp nhất và lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong không gian sinh sống hằng ngày.

Phối màu trần thạch cao tương phản:

Đây là kiểu phối màu dường như xuất hiện ở hầu hết các mẫu trần thạch cao.Sự tương phản ở đây được thể hiện qua việc kết hợp hai màu sắc với nhau trên cùng 1 trần như màu trắng – vàng, màu trắng – hồng, màu xám – trắng,… Cũng nên hiểu là tương phản nhưng không có nghĩa là rời rạc cùng với tổng thể chung thiết kế và nội thất, mà phải có sự kết nối hài hòa ở đây. Công thức phối màu sơn trần thạch cao đẹp này dễ dàng mang đến sự tươi sáng, phấn khởi và đầy hiện đại.

Phối màu trần thạch cao đẹp

Phối màu trần thạch cao đẹp

Phối màu trần thạch cao phong thủy:

Nhiều gia đình hiện nay lựa chọn phối màu sơn trần thạch cao đẹp theo ngũ hành. Theo đó, màu sơn trần thạch cao đẹp cho mệnh Kim (màu trắng, kem), mệnh Hỏa (màu đỏ, cam, tím, xanh), mệnh Thủy (xám, xanh đậm, đen), mệnh Mộc (xanh lá cây, xám), mệnh Thổ (nâu, vàng). Bạn có thể tham khảo những mẫu màu sơn trần thạch cao đẹp theo ngũ hành để có được sự lựa chọn phù hợp trong quá trình xây dựng.

Một số màu trần thạch cao phổ biến hiện nay

Bạn đọc có thể xem những mẫu trần thạch cao đẹp dưới đây với nhiều màu sắc khác nhau. Đó có thể là màu xanh dương, màu xám, màu hồng,… với đa dạng mẫu mã. Mỗi màu đều sẽ có những ưu điểm riêng, ví dụ như màu xanh dương tượng trưng cho sự hi vọng, niềm tin, thì màu xám mang đến cảm giác của sự đơn giản, trầm tính.

Trần thạch cao màu xanh dương

Trần thạch cao màu xanh dương

Trần thạch cao màu xám

Trần thạch cao màu xám

Trần thạch cao màu vàng

Trần thạch cao màu vàng

Trần thạch cao màu xanh lá cây

Trần thạch cao màu xanh lá cây

Trần thạch cao màu xanh ngọc

Trần thạch cao màu xanh ngọc

Trần thạch cao màu trắng

Trần thạch cao màu trắng

Như vậy, có lẽ bạn đọc đã trả lời được câu hỏi màu sơn trần thạch cao đẹp nhất là gì rồi đúng không nào. Hãy nhớ, chẳng bao giờ có màu nào đẹp nhất, chỉ có màu phù hợp nhất. Do đó, bạn nên có sự nghiên cứu, tìm hiểu, nhờ những chuyên gia tư vấn nếu như mình không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết nhé./

Xem thêm:

Vì sao nói trần thạch cao xây là đẹp đầy ấn tượng?

“Bộ sưu tập” trần thạch cao phòng khách rộng đẹp mới nhất

Tin tức - Tags: