Chia sẻ mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủPhòng ngủ trần thạch cao mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ tốt cũng như tạo được sự ấm áp, bền lâu cho căn phòng. Bạn đang tìm mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ nhưng đắn đo trước quá nhiều sự lựa chọn. Nào, hãy cùng ketnoi3s tìm hiểu trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

Trần thạch cao phòng ngủ và ưu điểm, hạn chế

Trần thạch cao phòng ngủ là một trong những thiết kế chất lượng  trong nhiều năm gần đây. Sản phẩm với khả năng chống cháy, cách nhiệt,  độ bền cao nên có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Lắp đặt trần thạch cao cho phòng ngủ cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm này thì nên tìm hiểu rõ những ưu điểm và hạn chế chế để hiểu hơn giá trị sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ hoạt động của sản phẩm.

Trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Trần thạch cao phòng ngủ đẹp

 Ưu điểm mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ:

Hạn chế trần thạch cao phòng ngủ:

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ

Hiện nay mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ có 2 loại chính đó, chính là mẫu trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt của mỗi căn phòng ngủ khác nhau mà gia chủ có thể lựa chọn loại trần thạch cao phù hợp.

So với trần thạch cao nổi thì trần thạch cao chìm có giá thành thi công đắt hơn thời gian thi công tốn nhiều hơn nhưng lại có thể biến hóa đa dạng kiểu dáng mẫu mã khác nhau sau.  Cùng với đó là tính năng thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn nên trần thạch cao chìm luôn nhận được sự tư vấn của người sử dụng hơn trong không gian phòng ngủ ngủ phòng khách.

Một số mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo các mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho con gái, con trai, phòng ngủ Master, phòng ngủ nhà ống phòng ngủ nhà phố,…

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ con gái

Mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ cho con gái được nhiều gia chủ hướng đến là mẫu trần thạch cao dành chìm.Những mẫu trần thạch cao được thiết kế với hình ảnh Hello Kitty, cỏ ba lá, công chúa,… được rất nhiều người ưa chuộng cho cô công chúa nhỏ của mình.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho con gái

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho con gái

Hình ảnh mẫu trần thạch cao phòng ngủ con trai

Bên cạnh những mẫu trần thạch cao cho con gái thì hình ảnh mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ con trai cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Đối với những trần thạch cao phòng ngủ cho con trai bạn nên ưu tiên các hình ảnh như anh hùng, siêu nhân, trăng Sao, người nhện,…. Bởi vì cơ bản tính cách của những những cậu con trai thường năng động, tinh nghịch và yêu thích thích những những hình ảnh này.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho con trai

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho con trai

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhà ống

Nếu bạn đang sở hữu không gian phòng ngủ nhỏ của những căn nhà ống, chung cư, nhà phố thì hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu trần thạch cao phòng ngủ như mong đợi. Những trường hợp này, bạn nên thiết kế nên những mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhà ống đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà. Rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ cho nhà ống mang phong cách của sự hiện đại sang trọng và đầy tinh tế bạn có thể tham khảo.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho nhà ống

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho nhà ống

Trần thạch cao đẹp phòng ngủ master

Phòng ngủ Master thường là phòng ngủ lớn của gia đình. Đây là phòng ngủ thường dùng cho cho chủ nhà mà như ông bà bố mẹ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết kế thi công trần thạch cao đẹp phòng ngủ Master với đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Trần thạch cao dạng chìm kết hợp với đèn trần được xem là sự lựa chọn hữu ích để tô điểm thêm cho sự sang trọng và đẳng cấp của căn phòng.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ Master

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ Master

Trần nhà thạch cao đẹp phòng ngủ

Trần nhà thạch cao đẹp cho phòng ngủ nhỏ là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay trên thị trường. Đối với những phòng ngủ nhỏ thì bạn nên ưu tiên lắp đặt những mẫu trần thạch cao và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ giật cấp nhưng nên hướng đến sự đơn giản và tinh tế để vừa mang đến cho căn phòng sự thông thoáng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp trong phòng ngủ để bạn tham khảo và chọn lựa. Kết nối 3s – ứng dụng tìm kiếm thợ thi công trần thạch cao, đơn vị thiết kế trần thạch cao uy tín hàng đầu hiện nay bạn có thể tải và sử dụng.

Đặc biệt, ketnoi3s cũng trực thuộc của công ty thi công trần thạch cao Vĩnh Tường nổi tiếng trên thị trường. Nếu bạn cần được tư vấn và hướng dẫn thiết kế thi công lắp đặt mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trong mọi vấn đề liên quan.

Xem thêm:

Tin tức - Tags: