3 yếu tố cần lưu ý để có trần thạch cao bền đẹp

Trần thạch cao được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như một phần không thể thiếu để hoàn thiện nội thất ngôi nhà. Vì vậy, để có trần nhà thật sự chất lượng, bền đẹp, bạn nhất định không nên bỏ qua 3 yếu tố dưới đây. 

3 yếu tố quyết định để có trần thạch cao bền đẹp

1. Giá cả làm trần thạch cao 

Là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của chủ nhà, để cạnh tranh, thị trường giá và cách thức báo giá thi công thạch cao cũng rất đa dạng. Nếu không lưu ý, cân nhắc, chọn báo giá thi công, hoàn thiện trần thạch cao với giá quá rẻ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. 

Sử dụng trần thạch cao giá rẻ có thể đi kèm với các nguy cơ như sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không đồng bộ, hoặc thợ làm nhanh để rút ngắn thời gian thi công, thi công không đúng kỹ thuật. Những yếu tố này sẽ dẫn đến nguy cơ trần cong võng, nghiêm trọng hơn có thể gây sập trần. 

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn báo giá, cần cân nhắc kỹ để vừa có thể cân đối được toàn bộ chi phí, vừa đảm bảo được chất lượng công trình.

2. Sử dụng sản phẩm chất lượng – đồng bộ 

Sử dụng sản phẩm chất lượng và đồng bộ từ một nhà sản xuất 

Thương lượng giá cả và lựa chọn sản phẩm sẽ sử dụng khi làm trần thạch cao là hai việc liên quan mật thiết và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng trần thạch cao. Trần thạch cao được cấu tạo từ khung – tấm, và các phụ kiện, vì vậy ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm, để bảo đảm độ bền cần chọn sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín, đặc biệt là phải đồng bộ từ một nhà sản xuất. 

Ông Phạm Quang Hoàng – chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường – Gyproc, người có kinh nghiệm 20 năm trong ngành thạch cao chia sẻ: “Sở dĩ, cần phải chọn sản phẩm đồng bộ từ một nhà sản xuất vì mỗi sản phẩm từ một nhà sản xuất, sử dụng cho các hệ trần sẽ có các thông số khác nhau, các sản phẩm khung – tấm, phụ kiện từ một nhà sản xuất đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật về độ chịu tải của trần, đảm bảo tính an toàn cho trần nhà.” 

3. Tìm kiếm đội thợ thi công uy tín

Nếu như kiến trúc sư là người vẽ nên ngôi nhà, thì việc thổi hồn và đảm bảo chất lượng cho trần thạch cao phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thi công của thợ thi công.  

Chọn đội thợ thi công trần thạch cao uy tín

Vì vậy khi lựa chọn đội thợ thi công cần chọn những đội thợ thi công uy tín, kinh nghiệm lâu năm hoặc đã qua các lớp đào tạo từ nhà sản xuất, hiểu rõ cách thức thi công để đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu về tiêu chí kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra, đảm bảo tính an toàn của hệ thống trần. 

Để lựa chọn được đội thợ thi công uy tín, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng của Vĩnh Tường để được giới thiệu các đội thợ đã tham gia lớp đào tạo, có thẻ nghề được cấp bởi Vĩnh Tường. 

Hãy gọi đến 18001218 (tổng đài miễn cước), chia sẻ vấn đề của bạn trong quá trình lựa chọn mẫu trần, tìm kiếm đội thợ, lựa chọn sản phẩm, Vĩnh Tường – Gyproc sẽ tư vấn chi tiết nhất để bạn có được trần thạch cao bền đẹp.