TOP 15+ mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp đến nao lòngSẽ có rất nhiều kiểu thiết kế trần thạch cao khác nhau, từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp. Có lẽ những mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng Việt. Hiểu được điều đó, kết nối 3s xin giới thiệu đến bạn 15+ mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp ngay sau đây.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao đơn giản và đẹp

Việc thiết kế không gian nội thất theo phong cách nào phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia chủ. Thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản nhìn dễ dàng nhưng thực ra rất khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao đơn giản và đẹp cũng là điều được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Bởi các thiết kế trần thạch cao đơn giản đẹp không chỉ thể hiện được sự sang trọng hiện đại mà còn rất tinh tế. Nhất là trong điều kiện diện tích đất ngày càng thu hẹp, dân cư ngày càng đông thì việc sở hữu những căn hộ nhỏ với những mẫu trần thạch cao đơn giản càng được số đông ưu tiên.

Những mẫu trần thạch cao đơn giản thường có chi phí thi công xây dựng thấp hơn so với những mẫu trần thạch cao phức tạp. Bên cạnh đó việc chăm sóc bảo dưỡng hoặc thậm chí nếu hư hỏng thì tháo gỡ thi công trần thạch cao đơn giản cũng không tốn nhiều nguồn lực và chi phí. Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn các mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp.

Thiết kế trần thạch cao đơn giản và đẹp đang là xu hướng

Thiết kế trần thạch cao đơn giản và đẹp đang là xu hướng

Một số lưu ý khi thi công trần thạch cao đơn giản và đẹp

Như đã nói ở trên, việc thiết kế nội thất hay thi công trần thạch cao đơn giản và đều là chuyện không hề dễ. Nhất là đối với những người không có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số lưu ý khi thi công trần thạch cao đơn giản đẹp bạn nên biết:

Đối với những mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp, bạn nên chọn mẫu trần phẳng. Đây được xem là sự lựa chọn rất được ưa chuộng trong thiết kế phong cách tối giản. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không được phép lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp.

Nếu lựa chọn trần thạch cao dạng giật cấp thì bạn cần phải xác định đến trong việc chọn khối phào chỉ để tạo nên sự gần gũi giản đơn. Trong trường hợp không gian hẹp thì bạn không nên lựa chọn thiết kế trần giật cấp quá nhiều vì nó sẽ khiến không gian trở nên thấp và nặng nề hơn.

Thi công trần thạch cao cần quan tâm đến nhiều yếu tố liên quan

Thi công trần thạch cao cần quan tâm đến nhiều yếu tố liên quan

Bạn cần phải lựa chọn màu sắc trần thạch cao đơn giản đẹp và thể hiện được sự tinh tế. Đối với phong cách nội thất hiện đại, tối giản không nên quá chú trọng những màu quá chói hay nổi bật vì sẽ tạo ra cảm giác ngột ngạt khó chịu. Thiết kế nội thất phong cách tối giản rất ưa chuộng những gam màu pastel kết hợp màu trung tính như màu trắng, màu xám, màu kem,…

Trần nhà thạch cao đơn giản đẹp cần phải lựa chọn nội thất sao cho phù hợp để làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.Có thể kể đến như đèn trang trí tạo điểm nhấn, đèn led thắp sáng góc chiếu hẹp,… Bên cạnh đó, màu của ánh sáng cùng với màu trắng cũng như các nội thất khác bên trong căn phòng cũng cần được chú trọng.

15 + mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp dưới đây. Hi vọng với danh sách những mẫu trần thạch cao đơn giản đẹp tinh tế này có thể giúp bạn bổ sung thêm vào bộ sưu tập những mẫu trần thạch cao lựa chọn cho không gian sinh sống và làm việc trong tương lai.

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 1

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 2

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 3

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 4

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 5

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 6

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 7

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 8

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 9

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 10

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 11

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 12

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 13

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 14

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 15

Mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp 16

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc thiết kế thi công các mẫu trần thạch cao đơn giản và đẹp,  bạn đọc có thể để liên hệ về kết nối 3s. Chỉ với 3 bước kết nối, bạn đã tìm kiếm được đơn vị thi công trần thạch cao uy tín. Thi công trần thạch cao Vĩnh Tường tự hào là một trong những đơn vị thiết kế lắp đặt trần thạch cao đơn giản đẹp các loại lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng có mặt 24/7 .

Xem thêm:

 [GÓC TƯ VẤN] Màu sơn trần thạch cao đẹp nhất?

Vì sao nói trần thạch cao xây là đẹp đầy ấn tượng?

Tin tức - Tags: