Trần thạch cao hành lang đẹp đơn giản đến ngỡ ngàngNhiều chủ đầu tư thường bỏ qua trần thạch cao hành lang trong các hạng mục đầu tư của mình. Tuy nhiên, bạn có biết trần thạch cao hành lang đẹp có vai trò trò quan trọng trong việc nâng cao tính năng thẩm mỹ cũng như các vấn đề liên quan khác trong tổng thể không gian chung không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về trần thạch cao hành lang.

Trần thạch cao hành lang là gì?

Trần thạch cao hành lang là hệ trần tiếp nối giữa nhiều không gian với nhau. Ví dụ như phòng khách và phòng bếp, ban công và phòng ngủ,… Đối với các không gian như văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn,… người sử dụng sẽ được trải nghiệm cảm giác đẹp mắt, hoa lệ của không gian đường luồng, hành lang  thạch cao mang lại.

Trần thạch cao hành lang đẹp

Trần thạch cao hành lang đẹp

Tầm quan trọng của trần thạch cao hành lang?

Trần thạch cao hành lang có vai trò quan trọng trong việc che đi khuyết điểm của trần nhà truyền thống. Chúng mang đến cho lối đi trở nên hoa mỹ, đẹp mắt hơn rất nhiều. Từ đó, giúp cho cho người sử dụng có được trải nghiệm thú vị trong từng bước đi. Không chỉ dừng lại ở lối đi, trần thạch cao hành lang đẹp kết hợp hài hòa chung với tổng thể càng tôn lên được nét đẹp của công trình.

Một số mẫu trần thạch cao hành lang đẹp

Với những vai trò quan trọng như trên, việc chú trọng thi công trần thạch cao hành lang là điều bạn cần phải chú ý.Đặc biệt là đối với những công trình như nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng, thì trần thạch cao hành lang nên được đầu tư.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu trần thạch cao hành lang với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào không gian tổng thể chung, thiết kế nội thất mà bạn có thể lựa chọn thiết kế trần thạch cao hành lang đẹp đơn giản độc đáo hay phức tạp.

Mỗi không gian trần thạch cao hành lang sẽ có những vẻ đẹp riêng. Tất cả đều giúp cho công trình của bạn toát lên vẻ đẹp của sự nổi bật và ấn tượng, giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Trần thạch cao hành lang đẹp đơn giản

Trần thạch cao hành lang đơn giản là một trong những yêu cầu thiết kế của rất nhiều khách hàng khi đến với kết nối 3s. Bởi đây là thiết kế phù hợp với nhiều không gian hiện đại hiện nay.

Bạn có thể lắp đặt trần thạch cao hành lang đẹp dạng phẳng hoặc dạng giật cấp đơn giản đều được. Các mẫu trần thạch cao hành lang, đường luồng, lối đi giật cấp kết hợp với đèn led hắt sáng mang đến một vẻ đẹp đơn giản nhưng không hề giản đơn chút nào. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập trần thạch cao hành lang theo phong cách đơn giản dưới đây để thấy rõ được điều đó.

Trần thạch cao hành lang

Trần thạch cao hành lang

Mẫu trần thạch cao hành lang đẹp

Mẫu trần thạch cao hành lang đẹp

Mẫu trần thạch cao hành lang

Mẫu trần thạch cao hành lang

Trần thạch cao hành lang đẹp độc đáo

Bên cạnh những mẫu trần thạch cao đơn giản thì bạn cũng có thể tham khảo trần thạch cao hành lang đẹp độc đáo. Vẻ đẹp độc đáo ở đây thường mang đến cho người đối diện sự trầm trồ, thuyết phục bởi những kết cấu, họa tiết rất khác biệt. Thông thường những mẫu trần thạch cao hành lang mang nét đẹp trên này thường thể hiện được nét cá tính riêng của chủ đầu tư.

Trần thạch cao hành lang đẹp độc đáo

Trần thạch cao hành lang đẹp độc đáo

Trần thạch cao hành lang kết hợp đèn led

Trần thạch cao hành lang kết hợp đèn led

Trần thạch cao hành lang đẹp cổ điển, tân cổ điển

Hầu hết những mẫu trần thạch cao hành lang đẹp cổ điển, tân cổ điển theo phong cách Á Âu được lắp đặt nhiều ở các không gian rộng lớn như biệt thự. Những thiết kế này chủ yếu đi theo các họa tiết cầu kỳ phức tạp với tông màu vàng, nâu, trắng để thể hiện lên nét đẹp của phong cách nội thất quý phái, sang trọng. Bạn đọc cùng tham khảo một số mẫu trần thạch cao hàng lang đẹp phong cách cổ điển Á Âu dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhé.

Trần thạch cao lối đi

Trần thạch cao lối đi

Thạch cao hành lang

Thạch cao hành lang tân cổ điển

La phong thạch cao hành lang

La phong thạch cao hành lang

Mẫu thạch cao hành lang

Mẫu thạch cao hành lang

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thái độ nhiệt tình chu đáo cùng trách nhiệm đặt lên hàng đầu, trần thạch cao Vĩnh Tường từ lâu đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều gia đình Việt. Nếu bạn cần được hỗ trợ bởi đơn vị chúng tôi có thể vui lòng liên hệ về công ty nhé. Bạn cũng có thể sử dụng app kết nối 3s để tìm kiếm thợ thi công, đơn vị thi công thạch cao hành lang đẹp các loại nhanh nhất tại khu vực bạn đang sinh sống và làm việc./

Tin tức - Tags: